I'm A Badass Caption: I can haz links, style or anything that is valid markup :)
TIN TỨC

Ty phu Pham Nhat Vuong tro chuyen voi CEO Viettel Nguyen Manh Hung

Hay quá. Lần đầu tiên mình đã dành trọn vẹn 2 tiếng chỉ để xem một clip trên youtube mà ko buồn chớp mắt. Thức đến hơn 1h sáng và viết lại cảm nhận này. Vì sao hay? 1. Lần đầu tiên thấy một ông lớn nhà nước mời tư nhân đến nói chuyện, chia sẻ hay đúng hơn là truyền tải kinh nghiệm thành công. Đã vậy, nhìn vào phông nền còn thấy VinGroup được đặt lên trên. Vâng xin nhắc lại là ông lớn nhà nước ở một chế độ nhà nước độc quyền mà thể hiện thái độ như vậy quả là một việc làm phi thường. 2. Anh Vượng nói đại ý: Các ông kinh doanh VN ông nào cái tôi cũng lớn, chả ai chịu ai, chỉ nhăm nhăm giành miếng bánh, vơ cho đầy túi mình. Nhưng hôm nay hai ông lớn đã rũ bỏ cái tôi, đặc biệt là XXX, để ngồi với nhau, nói những câu chuyện thiết thực, chân thành, tốt cho doanh nghiệp, cho đất nước, thật là một việc rất đáng trân trọng.

xem tiếp

Hậu phán quyết Biển Đông, dân TRUNG QUỐC tẩy chay đồ ăn nhanh Mỹ

Sau khi đập vỡ nhiều iPhone xuất xứ Mỹ nhưng chưa mang lại hiệu ứng mạnh, nhiều dân Trung Quốc nâng tầm phản đối phán quyết Biển Đông bằng hành động rất tiêu cực.

xem tiếp

Kyo York bị dân mạng Trung Quốc dọa giết vì ủng hộ Việt Nam

Kyo York bị dân mạng Trung Quốc dọa giết vì ủng hộ Việt Nam Liên quan đến việc hàng loạt nghệ sĩ Việt lên tiếng bảo vệ chủ quyền Hoàng Sa và Trường Sa trên mxh Facebook. Mặc dù là ca sĩ hải ngoại nhưng Kyo York cho biết “Tôi là một nghệ sĩ người Mỹ – hiện hoạt động và đồng hành cùng Việt Nam, nên tinh thần và trách nhiệm bảo vệ, yêu mến và giữ gìn mọi giá trị của Việt Nam cũng là một phần trách nhiệm. Có thể chịu nhiều phán xét nhưng suy cho cùng tôi thấy mình cần chia sẻ điều lẽ phải.”

xem tiếp

3 bí quyết kinh doanh thành công của Tỷ phú Jack Ma

Trong một bài viết được chia sẻ thông qua ứng dụng trò chuyện Laiwang của ALIBABA, Jack Ma đã chia sẻ quan điểm của ông về những yếu tố quan trọng nhất để đạt đến thành công trong kinh doanh. Đó là: 1. Đam mê điều bạn đang làm Chỉ khi dành thật nhiều tình cảm cho những sản phẩm/dịch vụ của mình, bạn mới có được cảm giác hạnh phúc và biết ơn khi khách hàng phản hồi tích cực về chúng. Jack Ma tin rằng, những người thường xuyên cảm thấy biết ơn người khác sẽ có cơ hội thành công cao hơn.

xem tiếp
 
Chia sẻ lên LinkHay.com