I'm A Badass Caption: I can haz links, style or anything that is valid markup :)
Lau kính tòa nhà

Dịch vụ vệ sinh mặt kính sau xây dựng

Những ô cửa nhôm kinh bám đầy bụi bẩn sau quá trình xây dựng sẽ làm ngôi nhà của bạn mất đi sự sạch sẽ, sáng sủa và sang trọng. Thực chất việc vệ sinh sau xây dựng đối với loại cửa kính này cũng khá đơn giản chỉ với một số bí quyết nhỏ. Hãy cùng tham khảo một số cách vệ sinh cửa nhôm kính sạch bong như mới ngay sau đây.

xem tiếp

Đơn giá lau sau xây dựng

TẠI SAO PHẢI THƯỜNG XUYÊN VỆ SINH KÍNH NHÀ CAO TẦNG? HIện nay đa số các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại được thiết kế với kính cường lực nhằm lấy ánh sáng tự nhiên, giảm tải trọng cho tòa nhà và khiến tòa nhà trở nên sang trọng, hiện đại hơn. Với những ưu điểm nổi bật kính được lựa chọn như một vật liệu xây dựng hiện đại, sang trọng và cũng là vật liệu che duy nhất cho ánh sáng xuyên qua, nhờ vậy không gian của những ngôi nhà, không gian sử dụng nhiều kính trở nên rộng rãi hơn. Không những vậy, công tác vệ sinh kính cũng dễ dàng và tiết kiệm chi phi hơn so với việc sơn sửa lại tòa nhà tường gạch, bê tông. Thông thường các trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng đều nằm ở thành phố lớn có lượng khói bụi, ô nhiễm cao dẫn đến bề mặt kính bên ngoài thường xuyên bám dính nhiều bụi bẩn, vừa làm mất mỹ quan, vừa giảm độ bền của kính.

xem tiếp

Dịch vụ lau kính sau xây dựng

Cửa kính, gương hay những đồ dùng có vẻ ngoài sáng bóng là những đồ dùng rất dễ bám bụi và vết bẩn, nên chúng luôn đòi hỏi phải được lau chùi mỗi ngày để đảm bảo thẩm mĩ. Không cần mua nước lau kính, bạn hoàn toàn có thể làm sạch gương, cửa kính đơn giản bằng những mẹo lau cửa kính với nguyên liệu rẻ tiền, có sẵn ngay trong nhà.

xem tiếp
 
Chia sẻ lên LinkHay.com