I'm A Badass Caption: I can haz links, style or anything that is valid markup :)
CHI TIẾT

VỆ SINH KÍNH CÔNG NGHIỆP. 0985757.786 Mr Hợp

Vệ sinh công nghiệp luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả người dùng dịch vụ vệ sinh. DỊCH VỤ VỆ SINH  luôn mong muốn đáp ứng một dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện đại nhất, tiên tiến nhất với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm. Chúng tôi đã cung cấp một dịch vụ vệ sinh tốt nhất tới người sử dụng dịch vụ, và mong muốn được cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp với chất lượng tốt nhất, nhanh nhất, giá cả hợp lý nhất. DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP  luôn được các đối tác lớn tin tưởng sử dụng.

Chúng tôi luôn áp dụng các quy trình nghiêm ngặt trong khâu sử dụng dịch vụ, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất luôn được đội ngũ dịch vụ vệ sinh công nghiệp áp dụng thực hiện đúng theo quy trình vệ sinh công nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng các yêu cầu đòi hỏi khắt khe của quý khách đồng thời làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi.

QUY TRÌNH VỆ SINH KÍNH NHÀ BIỆT THỰ

Các công ty vệ sinh công nghiệp cung cấp dịch vụ vệ sinh kính không chỉ ở các tòa cao ốc văn phòng, khách sạn mà cả tại các biệt thự tư nhân. Khi sử dụng dịch vụ này, chủ nhân các tòa biệt thự cần liên hệ trước tới văn phòng công ty. Yêu cầu của khách hàng sẽ được tiếp nhận và chuyển tới bộ phận kỹ thuật.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ tới tiến hành vệ sinh kính theo lịch hẹn được thông báo.

Quy trình vệ sinh kính nhà biệt thự được thực hiện như sau

Khâu chuẩn bị:

 • Khảo sát quy mô công trình để bố trí nhân viên thực hiện vệ sinh đủ số lượng đảm bảo hoàn thiện đúng thời gian và chất lượng.
 • Chuẩn bị các dụng cụ, hóa chất cần thiết cho công việc vệ sinh kính và các thiết bị an toàn tùy thuộc vào quy mô diện tích, độ cao của tòa biệt thự.

Tiến hành vệ sinh kính:

 • Trước hết đồ đạc trong phạm vi thực hiện vệ sinh hệ thống kính sẽ được di chuyển tránh bị ảnh hưởng. Sử dụng bạt che để tránh cho đồ đạc khỏi bị dính nước.
 • Tiến hành làm sạch các vết sơn, keo…trên khung và bề mặt kính. Cần thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận để tránh xước kính, ảnh hưởng thẩm mỹ bề mặt kính.
 • Làm sạch bụi trên bề mặt kính bằng khăn mềm.
 • Sử dụng hóa chất chuyên dùng trong vệ sinh kính, pha hóa chất theo đúng tỷ lệ phù hợp. Tiến hành lau chùi khung kính bằng khăn và hóa chất.
 • Dùng khăn thấm hóa chất lau kính hoặc dùng bình xịt tay xịt lên bề mặt kính, thực hiện lau từ trên xuống dưới của bề mặt tấm kính.
 • Dùng gạt kính gạt dung dịch lau chùi còn vương trên bề mặt trong quá trình lau trước đó, sau đó lau lại bề mặt kính và khung kính bằng khăn khô.

 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ-TM-DV  HỢP THÀNH PHÁT

  36 Tam Bình, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

  Điện Thoại: 02835.880.373               MST: 0313768329

  Hotline: 0985.757.786 Mr Hợp ( Phụ trách mảng Kính)

    Email: dichvulaukinhtoanh@gmail.com

  Web: www.dichvulaukinhtoanha.com

 
Chia sẻ lên LinkHay.com